Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล - 2000 [จบ]

 • » ✓ คุณกำลังดู: คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล - 2000 [จบ]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  ที่ทะเลทราย พรมแดนระหว่างสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก ฮาเวียร์ โรดวิเกวซ (เบนิซิโอ เดล โทโร่) นายตำรวจหนุ่มตงฉินชาวเม็กซิกัน และมาโนโล ซานเชส (เจคอบ วาร์กัซ) คู่หูอยู่ระหว่างการจับกุมแก๊งค์ค้ายาเสพย์ติดทั้งคู่สังกัดอยู่ในกรมตำรวจ ที่มี นายพลซาลาซ่า (โธมัส มิเลียน) ซึ่งเมื่อทั้งคู่สามารถจับแก๊งค์ค้ายาได้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้นายพลซาลาซ่ากระเทือนเท่านั้น เพราะแก๊งค์ค้ายาเหล่านี้ก็ตกอยู่ภายใต้การคุ้มครองของนายพลซาลาซ่า และเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความลุ่มหลง และละโมบ ฮาเวียร์จึงพยายามที่จะต่อต้าน แต่ยิ่งต่อต้านมากเท่าใด เขาก็พบว่า ตัวเองและเพื่อนคู่หู ถลำลึกลงไปในวังวนของความฉ้อฉลมากขึ้นเท่านั้น

  ขณะเดียวกันที่อเมริกา อัยการศาลสูงแห่งนครชิคาโก้ โรเบิร์ต เวคฟิล์ด (ไมเคิล ดักลาส) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำแห่งการต่อต้านยาเสพย์ติดรายใหม่ เวคฟิล์ด จึงพร้อมที่จะลุยขจัดกลุ่มค้ายาเสพติดอย่างเต็มที่ โดยขอความร่วมมือจากทางการเม็กซิโก อย่างไรก็ดี ที่บ้าน เขาและภรรยา - บาบาร่า (เอมี่ เออร์วิ่ง) ต้องพบว่าลูกสาววัยรุ่นของเขา คือ แคโรไลน์ (อีริคก้า คริสเตนเซ่น) กำลังติดยาเสพย์ติดอย่างหนัก

  ขณะเดียวกันที่ซาน ดิอาโก ตำรวจนอกเครื่องแบบแห่งหน่วยต่อต้านยาเสพติดแห่งอเมริกา (DEA) มอนเทล กอร์ดอน (ดอน ชีดเดิล) และ เรย์ แคสโทร (หลุยส์ กุซแมน) กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือทางการรวบตัวกลุ่มค้ายาเสพย์ติด ที่ชื่อว่า โอเบรกอน (เบนจามิน แบรด) ระหว่างนั้น พวกเขาสามารถจับกุมนักลักลอบขนส่งยาเสพย์ติดระดับกลางแถวชื่อ เอดูอาร์โด รูอิซ (มิเกล เฟอร์เร่อ) ได้ ซึ่งผลการตามจับรูอิซ ได้นำพวกเขาไปสู่เจ้าพ่อค้ายาผู้มั่งคั่งและมีชื่อเสียง คาร์ลอส อยาล่า (สตีเว่น บราวเออร์) ในบ้านของเขาแถบชานเมือง การถูกจับของคาร์ลอส สร้างความตกใจให้กับคนรอบข้างของเขาเป็นอันมาก โดยเฉพาะภรรยาสาวที่กำลังตั้งท้อง เฮเลน่า (แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์) ด้วยความช่วยเหลือของ อาร์นี่ เม็ทซ์เกอร์ (เดนนิส เคว้ด) ทนายความ เฮเลน่าตั้งใจว่า เธอจะต้องนำตัวคาร์ลอสออกจากคุกให้ได้ ไม่ว่าวิธีใด แม้ว่าจะต้องเข้าดูแลธุรกิจแทนสามีก็ตาม
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=v9q3EKdvSaQ|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3cnNRZnRoV0Nkanc|[/id]

  คุณกำลังดู คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล - 2000 [จบ] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top