Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

หลอนรักลวง - 2006 [6.0]

 • » ✓ คุณกำลังดู: หลอนรักลวง - 2006 [6.0]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  วันที่ออกฉาย: 17 มกราคม 2549 (อเมริกา)
  ประพันธ์ดนตรีโดย: Brett Rosenberg
  ผู้ตัดต่อ: บิล เมอร์ฟี่
  ออกแบบการผลิต: ดอน เทย์เลอร์
  ผู้กำกับศิลป์: นิค พาล์มเมอร์, ซาราห์ สจวต

  นักเขียนนิยายแนวลึกลับที่ประสบความสำเร็จ ราเชล คาร์ลสัน (เดมี่ มัวร์) ใจแตกสลายเมื่อลูกชายสุดที่รักวัย 7 ขวบ โธมัส (บีนส์ บาลาวิ) จมน้ำตายที่บ้านในพริมโรส ฮิลล์ของเธอ หนึ่งปีต่อมา แม้ว่าจะได้รับเงินมาล่วงหน้าสำหรับนิยายเรื่องถัดไปของเธอ แต่เธอกลับยังว้าวุ่นใจเกินกว่าที่จะเขียนผลงานของเธอ ชีวิตสมรสของเธอกับ ไบรอัน (เฮนรี่ เอียน คูซิค) บรรณาธิการและนักเขียนนิยายก็ได้พังทลายลง เพื่อนซี้ของเธออย่าง ชารอน (เคต อิสอิตต์) จึงจัดแจงเช่ากระท่อมส่วนตัวในหมู่บ้านเล็กที่ห่างไกลอยู่บนชายฝั่ง อินโกนิช โคฟ ในพื้นที่สูงของสก็อตต์แลนด์ ด้วยความหวังว่าราเชลจะ ได้รับการเยียวยาและเริ่มต้นการเขียนได้อีกครั้งหนึ่ง แต่ถึงแม้จะอยู่ในกระท่อมสวยส่วนตัว ราเชลยังคงถูกหลอกหลอนจากความผิดและความทรงจำที่มีต่อลูกชายที่จากไปของเธอ เธอจินตนาการว่ากำลังได้ยินเสียงของเล่นโปรดหลายชิ้นของเขา และฝันร้ายของเธอก็เต็มไปด้วยภาพการจมน้ำและความตาย เพื่อควบคุมสติอารมณ์ของตัวเอง เธอจึงเดินไปยังหมู่บ้านเงียบสงบ แต่เธอกลับถูกรบกวนหนักขึ้นเมื่อคนที่ไม่มีใครคบในเมืองคนหนึ่งที่ชื่อ โมแร็ค บอกกับราเชลว่าเธอมองเห็นลูกชายที่ตายไปแล้วของเธอกำลังยืนอยู่ด้านหลัง พยายามที่จะคุยกับเธอ กว่าที่ราเชลจะมีโอกาสโต้ตอบกลับ โมแร็คก็จากไปอย่างลึกลับ

  จากการถูกรบกวนด้วยภาพต่างๆเหล่านี้ เธอก็พบว่าอารมณ์ศิลปินของตัวเองถูกขัดขวาง เธอจึงตัดสินใจหาทางเริ่มต้นใหม่ เธอพาตัวเองเข้าไปในหมู่บ้าน เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฟินเลย์ เมอร์เรย์ (เจมส์ คอสโม่) และภรรยาของเขาที่ชื่อ มารี ซึ่งทั้งคู่ดูน่าคบและต้องการช่วยเหลือ เธอค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กับ แองกัส แม็คคัลลอช (ฮานส์ แม็ตธีสัน) หนุ่มเฝ้าประภาคารรูปหล่อ ซึ่งมีชีวิตอยู่ด้วยการทำงานบนเกาะที่แยกห่างออกไปจากชายฝั่งที่เธออาศัยอยู่ แองกัสบอกว่าภรรยาของเขาทิ้งเกาะสุดรักของเขาไปเมื่อหลายปีก่อน เพราะไม่สามารถรับมือกับความสันโดษได้ ราเชลและแองกัสประสานในสิ่งที่พวกเขาขาดหายไป แต่แองกัสรู้สึกถึงความกลัวและความผิดที่ทำให้ราเชลยังไม่เปิดใจให้กับเขา เมื่อราเชลเริ่มรู้สึกถึงความสมดุลใหม่ในชีวิต เธอเดินทางกลับไปยังกระท่อม นำภาพสเก็ตออกมาจากกล่องของเล่นของโธมัส ใจของเธอหยุดเต้นขณะที่ปรากฏคำเตือนจากลูกชายที่จากไปแล้วของเธอ เธอทิ้งมันด้วยความตกใจสุดขีด ผลกระทบทำให้เธอตัดสินใจลืมข้อผิดพลาดต่างๆในอดีตและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่

  เมื่อไม่รู้ว่าจะหันไปหาใคร ราเชลรีบไปหา โมแร็ค เพื่อขอความช่วยเหลือ เธออยู่ในกระท่อมที่มีตุ๊กตาน่ากลัวเต็มไปหมด เธอไม่ได้ช่วยทำให้ราเชลสบายใจได้เลย สิ่งที่เธอบอกกลับทำให้เธอตกใจมากยิ่งขึ้น ลูกชายของเธอกำลังเตือนเธอว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย และเธอควรจะหนีไปจากที่นี่ทันที แม้ราเชลจะถามว่าทำไมเธอถึงตกอยู่ในอันตราย แต่กลับไม่มีคำตอบจากโมแร็ค เธอทำได้แค่เพียงส่งผ่านข้อความและหวังว่าราเชลจะให้ความสนใจกับคำเตือนนั้น ราเชลรีบไปหาแองกัสเพื่อให้เขาปลอบ ในที่สุดเธอก็น้ำตาท่วม เล่าเรื่องการตายของลูกชายของเธอให้เขาฟัง และความผิดที่เธอเกี่ยวข้องด้วยตั้งแต่ต้น แองกัสและราเชลร่วมรักกัน แล้วเธอก็กลับไปยังกระท่อม โดยตัดสินใจที่จะประจันหน้ากับอดีตของเธอ แต่พอเธอคิดว่าชีวิตของตัวเองกำลังได้รับการฟื้นฟู เธอกลับไปยังเมือง และ ถูกดึงสู่โลกแห่งความบ้า ฆาตกรรม และเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ที่เธอต้องต่อสู้เพื่อชีวิตและสติของตัวเธอเอง
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=7lNA19x7dR4|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3d2IxS2lJX2pqNzA|[/id]

  คุณกำลังดู หลอนรักลวง - 2006 [6.0] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top