Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ - 2007 [จบ]

ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ - 2007 [จบ]

 • » ✓ คุณกำลังดู: ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ - 2007 [จบ]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  รายชื่อนักแสดงนำใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ

  เซี่ยถิงฟง รับบท ต้าฉาง ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  จงซินถง รับบท จูเอ๋อ ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  อีเหนิงจิ้ง รับบท ทัวเฉิน ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  ถานเหย้าเหวิน รับบท จื่ออีโหว ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  เฉียวเจิ้นหยี่ รับบท ฟางเป่าอี้ ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  หยางหยุ่ย รับบท เปินเยี่ย ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  จ้าวหงเฟย รับบท มู่หลาง ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ
  โจวลี่ รับบท ไป๋เยี่ยนจู๋ ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหา
  สีเซี่ยงตง รับบท หวังเตียน ใน ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ

  กาลเวลาผ่านไป สรรพสิ่งเปลี่ยนแปลง ซันเย่ต้าฉางลูกชายของฮั่วเฟยเถิงเจ้าสำนักอินทรีย์เทพซึ่งอยู่นอกด่านนั้นได้เดินทางกลับดินแดนจงหยวนตามคำสั่งเสียอาจารย์ที่ให้ไว้ก่อนที่จากโลกนี้ไป ที่เมืองจี้หนัน ต้าฉางนัดประลองกับไป๋ซันคง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้ใดล่วงรู้ได้ ไป๋ซันคงจึงซ้อนแผนโดยใช้การประลองกับต้าฉางแสร้งทำเป็นตาย ฟางเป่าอี้หลานชายของไป๋ซันคงเศร้าโศกเสียใจมากจึงตัดสินใจฝึกวรยุทธเพื่อล้างแค้นให้ไป๋ซันคงผู้เป็นตา

  ฟางเป่าอี้เดินทางไปที่หาดป๋อไห่เพื่อฝากตัวเป็นศิษย์จื่ออีโหว ระหว่างทางเป่าอี้ถูกหวังต้าเหนียงแห่งไป๋สุ่ยกงจับตัวไป ด้านนอกของโรงเตี๊ยม เป่าอี้ใช้ความเฉลียวฉลาดทำให้เปินเยี่ยซึ่งกำลังตื่นตาตื่นใจกับโลกภายนอกให้ช่วยชีวิตตนเอาไว้ ทั้งสองร่วมทุกข์ร่วมสุขกันจนทั้งสองรักกัน บรรดาชาวยุทธจากสำนักต่าง ๆ ต่างพากันเดินทางมาที่หาดป๋อไห่เพื่อตามหาจื่ออีโหวมือกระบี่อันดับหนึ่งของแผ่นดินซึ่งถอนตัวจากยุทธภพโดยมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน จูเอ๋อลูกสาวของหวังเตียนซึ่งพลัดหลงกับเป่าอี้นั้นได้พบกับเด็กซึ่งพลัดหลงกับแม่ที่วัดร้างเข้าโดยบังเอิญ

  บนเรือธงห้าสี ทัวเฉินมอบม้าพันธุ์ดีให้จื่ออีโหวโดยหวังว่าจื่ออีโหวจะรับปากเป็นราชครูแคว้นต้าหวั่น แต่น่าเสียดายกลับถูกจื่ออีโหวปฏิเสธ มู่หลางคุณชายน้อยแห่งป้อมชิงมู่ขอยาถอนพิษจากจื่ออีโหว แต่ก็ต้องถูกปฏิเสธเช่นเดียวกัน มีเพียงหวังเตียนจอมยุทธแห่งแม่น้ำเหลืองเท่านั้น ที่เกลี้ยกล่อมจื่ออีโหวให้ประลองกับต้าฉาง ต้าฉางไม่ทันระวังพลัดตกน้ำไป

  จื่ออีโหวซึ่งได้อ่านจดหมายของไป๋ซันคงแล้วก็รับฟางเป่าอี้เอาไว้ คนจำนวนหนึ่งลอบเข้าไปในบ้านจื่ออีโหว เป่าอี้รู้สึกไม่พอใจการปฏิบัติของจื่ออีโหว ดังนั้นจึงแอบหลบหนีไป เปินเยี่ยซึ่งดื้อรั้นเอาแต่ใจได้ติดตามไปด้วยกันกับเป่าอี้

  มู่หลางมีใจให้ทัวเฉินเมื่อแรกพบ มู่หลางช่วยชีวิตทัวเฉินจากเงื้อมมือหลีจื่อหยวนและพวก ทั้งสองพากันเดินทางไปที่ป้อมชิงมู่ ต้าฉางได้รับการช่วยชีวิตจากเจ้าแม่ไป๋สุ่ยแห่งไป๋สุ่ยกง เมื่อรู้ว่าไป๋สุ่ยกงจะบุกโจมตีป้อมชิงมู่ ต้าฉางจึงรีบนำความไปบอกป้อมชิงมู่ให้เตรียมการป้องกัน ที่แท้ ระหว่างทางที่ต้าฉางเดินทางไปที่หาดป๋อไห่นั้นได้รู้จักกับมู่หลางจนได้ผูกสัมพันธ์เป็นพี่น้องกัน หลังจากที่ไปจากหาดป๋อไห่แล้ว จูเอ๋อก็สะกดรอยตามหวังเตียน นึกไม่ถึงว่ากลับถูกหวังเตียนพบเห็นเข้า โชคดีที่จูเอ๋อหลบหนีเอาตัวรอดไปได้จนได้พบกับต้าฉาง จูเอ๋อดีใจมากที่ได้พบกับต้าฉางอีกครั้ง

  ต้าฉางปฏิบัติตามคำสั่งเสียของอาจารย์ที่ให้ไว้โดยท้าประลองกับมือกระบี่ทั่วทั้งยุทธภพ ต้าฉางท้าประลองนักพรตชื่อซง ในเวลาเดียวกัน ไป๋ซันคงซึ่งกบดานอยู่นั้นและหวังเตียนสุภาพบุรุษจอมปลอมได้ปรึกษาหารือกันวางแผนให้นักพรตชื่อซงพ่ายแพ้ต่อต้าฉาง หลังจากที่ประลองเสร็จสิ้นลง แม้ว่าต้าฉางปลิดชีวิตนักพรตชื่อซงลงได้ แต่ก็ไม่สามารถได้กระบี่วิเศษมาครอบครอง ที่สำคัญต้าฉางยังได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกด้วย บรรดาชาวยุทธฝ่ายธรรมต่างพากันตามล่าหมายเอาชีวิตต้าฉาง นับเป็นอีกครั้งที่เจ้าแม่ไป๋สุ่ยได้ช่วยชีวิตต้าฉางไว้ เจ้าแม่ไป๋สุ่ยจับจ้องไปที่ต้าฉางซึ่งหมดสติไป ที่แท้ไป๋เยี่ยนจู๋ปลอมตัวเป็นเจ้าแม่ไป๋สุ่ย นางหวนนึกถึงความหลังเมื่อครั้งที่ได้รู้จักกับฮั่วเฟยเถิง

  เมื่อพบว่ามีคนสะกดรอยตาม จื่ออีโหวก็ตัดสินใจเบี่ยงเบนความสนใจศัตรู โดยให้เซาโหวไปสมทบกับเป่าอี้และเปินเยี่ยที่นอกด่าน เพื่อไขปมปริศนาชาติกำเนิดของเป่าอี้ ระหว่างทาง เป่าอี้และเปินเยี่ยได้รับอันตราย โชคดีที่จินจู่หยางช่วยชีวิตทั้งสองเอาไว้ ภายในกระท่อมนอกด่าน หลีจื่อหยวนฉวยโอกาสที่จินจู่หยางและเป่าอี้ไม่อยู่ลักพาตัวเปินเยี่ย เพื่อช่วยเปินเยี่ย เป่าอี้ได้ฝึกสุดยอดวิชาจากจินจู่หยาง

  ต้าฉางและจูเอ๋อพากันปลอมตัวเป็นนักพรตลอบเข้าไปที่ไป๋หยุนกวาน เพื่อช่วยมู่หลางและทัวเฉิน แต่นึกไม่ถึงว่ากลับต้องตกอยู่ในวงล้อมของสำนักบู๊ตึ๊ง จูเอ๋อออกอุบายทำให้ทุกคนรอดพ้นอันตราย แต่นางกลับถูกจับกุมตัวไว้ได้ หวังเตียนต้องการให้จูเอ๋อผู้เป็นลูกสาวประกบต้าฉาง คอยรายงานความเคลื่อนไหวของต้าฉางให้ตนรู้ จูเอ๋อปฏิเสธ เมื่อเป็นเช่นนั้นหวังเตียนจึงต้องวางยาเพื่อไว้ควบคุมจูเอ๋อ

  นับเป็นอีกครั้งที่ไป๋สุ่ยกงบุกโจมตีป้อมชิงมู่ ต้าฉาง,ทัวเฉินและมู่หลางถูกจับกุมตัวไว้ได้ ต้าฉางต้องจำใจเข้ากับไป๋สุ่ยกงเป็นการชั่วคราวเพื่อช่วยชีวิตจูเอ๋อ ต้าฉางตัดสินใจลอบเข้าไปที่ ไป๋หยุนกวานอีกครั้งโดยมีเจ้าแม่ไป๋สุ่ยคอยให้ความช่วยเหลือ

  บรรดาชาวยุทธต่างพากันเดินทางไปที่ไป๋หยุนกวานเพื่อเลือกผู้นำชาวยุทธคนใหม่ เพื่อขจัดความขัดแย้ง ทุกคนจึงลงความเห็นให้ฟางเป่าอี้และต้าฉางประลองกัน ทั้งหมดเป็นแผนการของไป๋ซันคงและหวังเตียน ศึกในครั้งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของจูเอ๋อและต้าฉาง รวมทั้งความสัมพันธ์ของเปินเยี่ยและเป่าอี้ต้องพังทลายลง หวังเตียนดำรงตำแหน่งผู้นำชาวยุทธ เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นทำให้จื่ออีโหวและจินจู่หยางเกิดความเคลือบแคลงสงสัยไป๋ซันคงและหวังเตียนขึ้นมา

  เพื่อช่วยชีวิตต้าฉางซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและจูเอ๋อซึ่งได้รับพิษร้ายเข้าไปนั้น จื่ออีโหวและ เจ้าแม่ไป๋สุ่ย เป่าอี้และต้าฉางได้พากันวางบุญคุณความแค้นที่มีต่อกันลง เป่าอี้พาจูเอ๋อไปถอนพิษ จินจู่หยางบอกจูเอ๋อว่าเมื่อถอนพิษแล้วจะต้องสูญเสียความทรงจำ จูเอ๋อกลัวว่าเมื่อสูญเสียความทรงจำไปจะลืมต้าฉาง นางจึงแอบหลบหนีไป

  หวังเตียนนำพาสำนักต่าง ๆ กวาดล้างพรรคมาร ทำให้ไป๋สุ่ยกงมีภัย เปินเยี่ยลูกสาวจื่ออีโหวขอร้องจื่ออีโหวให้ร่วมมือกับเจ้าแม่ไป๋สุ่ยรับศึก หลังจากที่ศึกครั้งนี้ผ่านพ้นไป ต้าฉาง,มู่หลางและพวกต่างก็ไปกันคนละทิศคนละทาง เจ้าแม่ไป๋สุ่ยและจื่ออีโหวถูกบีบบังคับให้เข้าไปุบเขา เพื่อช่วยชีวิตทัวเฉินและเปินเยี่ยไว้ ทำให้จื่ออีโหวและเจ้าแม่ไป๋สุ่ยต่างได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วยกันทั้งคู่ ไป๋เยี่ยนจู๋ซาบซึ้งในน้ำใจของจื่ออีโหว นางจึงตัดสินใจถอดหน้ากากออกเพื่อให้จื่ออีโหวได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของนาง

  เป่าอี้เดินทางไปที่บ้านสกุลไป๋เพื่อตามหาจูเอ๋อ แต่นึกไม่ถึงว่าได้พบกับมู่หลางเข้าโดยบังเอิญ ทำให้เป่าอี้เกิดความสงสัยขึ้นมา ดังนั้นจึงสะกดรอยตามมู่หลาง ในที่สุดเป่าอี้ก็พบว่ามู่หลางเป็นคนของราชสำนัก เมื่อเป่าอี้รู้ฐานะที่แท้จริงของมู่หลางแล้ว มู่หลางก็ตัดสินใจกำจัดเป่าอี้ เป่าอี้หลบหนีไปจนทะเลทรายและได้พบกับทัวเฉินและเปินเยี่ยโดยบังเอิญ เปินยี่ยและทัวเฉินดีใจมากที่ได้พบกับเป่าอี้อีกครั้ง เนื่องจากเรื่องที่ไป๋หยุนกวานยังไม่ยุติ หลังจากที่ออกจากทะเลทรายแล้ว ทั้งสามพบว่ามีประกาศนำจับเป่าอี้ทั่วเมือง เป่าอี้เปิดเผยฐานะที่แท้จริงของมู่หลางให้ทัวเฉินและเปินเยี่ยรู้ ทัวเฉินกลับไม่เชื่อ จนกระทั่งทั้งสามถูกเจ็บ ทัวเฉินเศร้าโศกเสียใจยิ่งนัก

  มู่หลางบีบบังคับให้เป่าอี้รับใช้ราชสำนัก เพื่อเปินเยี่ย ทำให้เป่าอี้ไม่มีทางเลือกจึงต้องรับปากตามความต้องการของมู่หลาง หลังจากที่เป่าอี้และเปินเยี่ยออกจากห้องขังแล้วก็ได้พบกับไป๋เยี่ยนจู๋และจื่ออีโหวซึ่งได้รับบาดเจ็บ ในเวลานี้เองเป่าอี้ถึงได้รู้ฐานะที่แท้จริงของตน ทำให้ยากทำใจยอมรับว่าจื่ออีโหวเป็นศัตรูที่ฆ่าพ่อ เป่าอี้พาเปินเยี่ยจากไป ทั้งสองได้พบกับจูเอ๋อซึ่งสูญเสียความทรงจำที่วัดแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังพบต้าฉางอีกด้วย คนทั้งสี่ได้พบกันอีกครั้ง ทำให้ยากที่จะหลีกเลี่ยงบุญคุณความแค้นที่มีต่อกัน ต่อมา เปินเยี่ยถูกมู่หลางลักพาตัวไป มู่หลางให้เป่าอี้นำศีรษะของจื่ออีโหวและ ไป๋เยี่ยนจู๋มาช่วยชีวิตเปินเยี่ยภายในสามเดือน ในเวลาเดียวกัน จื่ออีโหวและไป๋เยี่ยนจู๋ก็พากันเดินทางไปหยุนหนันเพื่อตามหาเป่าอี้และเปินเยี่ย เป่าอี้,จินจู่หยาง,จื่ออีโหวและไป๋เยี่ยนจู๋ได้พบกันอีกครั้ง

  เพื่อค้นหากระบี่วิเศษ จูเอ๋อร่วมเดินทางไปกับต้าฉาง ระหว่างทางทั้งสองถูกหลีจื่อหยวนและพวกสะกดรอยตาม จนกระทั่งทั้งสองได้พบกับเป่าอี้ จูเอ๋อ,ต้าฉางและเป่าอี้พากันติดตามไป๋ซันคงไปหามู่หลางเพื่อช่วยชีวิตเปินเยี่ย เมื่อนึกถึงว่ามู่หลางและพวกกำลังมาถึง จินจู่หยาง,จื่ออีโหวและไป๋เยี่ยนจู๋ก็ตัดสินใจว่าจะต้องหากระบี่วิเศษให้พบเสียก่อน

  ทุกคนพากันไปที่เมืองโบราณตามตำนาน สถานที่นี้เป็นสถานที่ยุติความบาดหมางที่มีต่อกัน การนองเลือดได้เริ่มต้นขึ้น มู่หลางต้องจบชีวิตลงภายใต้คมกระบี่หญิงคนรัก ทัวเฉินเศร้าโศกเสียใจจึงฆ่าตัวตาย ต้าฉางและเป่าอี้ต่างสับสนเมื่อพบว่าทั้งสองเป็นพี่น้องร่วมมารดาแต่ต่างบิดากัน

  3 เดือนต่อมา เป่าอี้และต้าฉางประลองยุทธกัน นึกไม่ถึงว่ากระบี่ของต้าฉางถูกเป่าอี้ทำลาย ทำให้ต้าฉางพบหนังสือที่อาจารย์ซุกซ่อนไว้ในกระบี่ เนื้อความในจดหมายได้เปิดเผยถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของต้าฉาง ต้าฉางก็นำกระบี่วิเศษทั้งสองเล่มกลับไปมอบให้ฮั่วเฟยเถิง เป่าอี้และเปินเยี่ยพากันเดินทาง ไปด้วยกันเพื่อมุ่งสู่วันข้างหน้า ติดตามชม ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 02.45 - 03.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
  [id]ตอนที่ 1;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1RlBxd1JtSXJQejg|ตอนที่ 2;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1dGd4UmVoYVpLNm8|ตอนที่ 3;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1X0FvVEExVHFOVjA|ตอนที่ 4;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1blZKeXhNcm5zS28|ตอนที่ 5;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1VmNRU2NNTjVGb1E|ตอนที่ 6;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1NkFfLXFiN09yREk|ตอนที่ 7;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1dmJxSUtaazMzcFk|ตอนที่ 8;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Xy05ZW1iRUxkcFk|ตอนที่ 9;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Um9jaEhUWHc3ams|ตอนที่ 10;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1TkhGNk1hazZvM3c|ตอนที่ 11;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1UHVxMTU0a3RrMEU|ตอนที่ 12;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1VW9xbkZQTENiVFU|ตอนที่ 13;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1ME55RmYxdGw4MEk|ตอนที่ 14;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1bHNBNkpGVWZQNms|ตอนที่ 15;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1eGdfN2t2LS1uN1U|ตอนที่ 16;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1YTFScmxwbEIwS2s|ตอนที่ 17;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1dUdmaW45bE01STA|ตอนที่ 18;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1RlZQdEwxTlZRa1k|ตอนที่ 19;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1OXdxTlY5Y3l1RW8|ตอนที่ 20;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1NmhrRkVQYXJMMmc|ตอนที่ 21;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1SlZLZkdwS3JKd2c|ตอนที่ 22;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Ym55aVpKYlR1elE|ตอนที่ 23;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1RUFRRjV2eG9uV2s|ตอนที่ 24;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1WWZhOVdXbUdhMms|ตอนที่ 25;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1OE5HM2ptQVF6QTA|ตอนที่ 26;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1eENlZkZMZFhIT00|ตอนที่ 27;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1bTFxWW1jRmZiYmM|ตอนที่ 28;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1dF8yXzdzdHFTRms|ตอนที่ 29;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1NnJSVGRrWGtlUHc|ตอนที่ 30;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Y242QnJKeDE3Sm8|ตอนที่ 31;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1LTg0MXVQdUdkR1E|ตอนที่ 32;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1T0tPSW1Dcjl4Nzg|ตอนที่ 33;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1OC1zV1ZRa1BmcXc|ตอนที่ 34;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Z1ZncnJfNWhWS3M|ตอนที่ 35;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1RlVjbDJ1QUxaaGs|ตอนที่ 36;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1Z0FVby1MQ0pMMFU|ตอนที่ 37;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1SHNUOVQzbkg3bnc|ตอนที่ 38;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1eXlnVkdpTTFvcUk|ตอนที่ 39;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1dWc4enNENTZMNG8|ตอนที่ 40;http://dubth.gl/0c0B0B7rUVKvWlVI1bWZMQlpQYXNqYUE|[/id]

  คุณกำลังดู ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ - 2007 [จบ] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top