Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูวิดีโอได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

เรื่องราวของ บรี (เฟลิซิตี้ ฮัฟแมน) บุรุษผู้มีจิตใจเบี่ยงเบนเป็นสตรี ซึ่งต้องมารับรู้ว่าในขณะที่เธอยังใช้ชีวิตเยี่ยงบุรุษเพศอยู่นั้นได้กลายเป็นพ่อของบุตรชาย (เควิน ซีเกอร์ส) ซึ่งขณะนี้เติบใหญ่เป็นวัยรุ่นและหนีออกมาร่อนเร่อยู่ตามท้องถนนของมหานครนิวยอร์ค อันเป็นเหตุก่อให้เกิดการเดินทางอันยาวนานโดยมิได้คาดหมายไว้ล่วงหน้า

บรี บุรุษผู้ มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ และได้ผ่านการทดสอบทางจิตวิทยาแล้ว อาศัยอยู่ในย่านคนยากจนของมหานครลอส แองเจลลิส ทำงานสองอย่างเพื่อเก็บเงินเข้ารับการ ผ่าตัดแปลงเพศขั้นสุดท้าย เมื่อได้รับโทรศัพท์จาก โทบี้ เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่หนีออกจากบ้านเพื่อตามหาบิดาบังเกิดเกล้า และขณะนี้ถูกตำรวจจับกุมตัวอยู่ เธอต้องตกตะลึงเมื่อทราบความจริงที่ว่า ความสัมพันธ์กับสตรีนางหนึ่งเมื่อครั้งยังเป็นบุรุษเพศอยู่นั้น ได้ก่อกำเนิดบุตรชายขึ้นมาและเด็กคนนั้นคือ โทบี้ สัญชาติญาณของบรีสั่งให้เธอหันหลังให้กับปัญหาความยุ่งยากจากอดีตนี้ซะ หากแต่จิตแพทย์ที่ปรึกษาของเธอยืนยันให้เธอเผชิญหน้ากับมัน โดยจะยัง ไม่ยอมอนุญาตให้เธอผ่าตัด แปลงเพศขั้นสุดท้ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายจนกว่าเธอจะยอมเผชิญหน้ากับลูกชายของเธอ เงินออมเพื่อการผ่าตัดอันแสนมีค่าของเธอถูกนำมาใช้อย่างไม่เต็มใจนักเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปประกันตัวโทบี้ออกจากห้องขังที่นิวยอร์ค โทบี้ที่ได้รับการปล่อยตัวโดยไม่มีคำอธิบายจากบรีผู้ให้ความช่วยเหลือ จึงทึกทักเอาจากท่าทางที่ดูเหมือนพวกหัวโบราณของเธอว่าเป็นพวกคริสเตียนมิชชั่นนารีที่คอยช่วยผู้คนเพื่อให้เขาเหล่านั้นหันหน้าเข้าหาพระเจ้า โดยที่บรีเองก็ไม่พยายามแก้ไขความเข้าใจผิดนี้ และเมื่อเธอล่วงรู้ความตั้งใจของโทบี้ที่จะหนีประกันและจะเดินทางไปแอลเอเพื่อแสดงหนังเรทเอ็กซ์ พร้อมทั้งตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา ทำให้เธอต้องกังวลอย่างหนัก เพราะไม่ต้องการให้โทบี้เข้ามาขัดขวางแผนการใช้ชีวิตใหม่อันแสนสงบสุขและปลอดภัยของเธอ บรีจึงเสนอที่จะขับรถพาเขาข้ามทวีปจากนิวยอร์คมาแอลเอ โดยแอบวางแผนไว้ในใจว่าจะพาเขาไปทิ้งไว้กับพ่อบุญธรรมที่เขาหนีจากมา โทบี้ยอมรับข้อเสนอของบรี ด้วยความคุ้นเคยกับการที่ผู้ใหญ่ยื่นข้อเสนอต่าง ๆ นานาให้เพื่อแลกกับการมีเพศสัมพันธ์กับเขา บรีและโทบี้ต้องร่วมเดินทางข้ามใจกลางแห่งทวีปโดยที่ ต่างคนต่างโกหก และหลอกใช้ซึ่งกันและกัน
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=hA18YQi47uM|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3YTZ4MG9iYnJXRTg|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น