Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

ความฝันเธอเหนือศรัทธา - 2005 [7.4]

 • » ✓ คุณกำลังดู: ความฝันเธอเหนือศรัทธา - 2005 [7.4]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  เรื่องราวของ บรี (เฟลิซิตี้ ฮัฟแมน) บุรุษผู้มีจิตใจเบี่ยงเบนเป็นสตรี ซึ่งต้องมารับรู้ว่าในขณะที่เธอยังใช้ชีวิตเยี่ยงบุรุษเพศอยู่นั้นได้กลายเป็นพ่อของบุตรชาย (เควิน ซีเกอร์ส) ซึ่งขณะนี้เติบใหญ่เป็นวัยรุ่นและหนีออกมาร่อนเร่อยู่ตามท้องถนนของมหานครนิวยอร์ค อันเป็นเหตุก่อให้เกิดการเดินทางอันยาวนานโดยมิได้คาดหมายไว้ล่วงหน้า

  บรี บุรุษผู้ มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ และได้ผ่านการทดสอบทางจิตวิทยาแล้ว อาศัยอยู่ในย่านคนยากจนของมหานครลอส แองเจลลิส ทำงานสองอย่างเพื่อเก็บเงินเข้ารับการ ผ่าตัดแปลงเพศขั้นสุดท้าย เมื่อได้รับโทรศัพท์จาก โทบี้ เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่หนีออกจากบ้านเพื่อตามหาบิดาบังเกิดเกล้า และขณะนี้ถูกตำรวจจับกุมตัวอยู่ เธอต้องตกตะลึงเมื่อทราบความจริงที่ว่า ความสัมพันธ์กับสตรีนางหนึ่งเมื่อครั้งยังเป็นบุรุษเพศอยู่นั้น ได้ก่อกำเนิดบุตรชายขึ้นมาและเด็กคนนั้นคือ โทบี้ สัญชาติญาณของบรีสั่งให้เธอหันหลังให้กับปัญหาความยุ่งยากจากอดีตนี้ซะ หากแต่จิตแพทย์ที่ปรึกษาของเธอยืนยันให้เธอเผชิญหน้ากับมัน โดยจะยัง ไม่ยอมอนุญาตให้เธอผ่าตัด แปลงเพศขั้นสุดท้ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายจนกว่าเธอจะยอมเผชิญหน้ากับลูกชายของเธอ เงินออมเพื่อการผ่าตัดอันแสนมีค่าของเธอถูกนำมาใช้อย่างไม่เต็มใจนักเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปประกันตัวโทบี้ออกจากห้องขังที่นิวยอร์ค โทบี้ที่ได้รับการปล่อยตัวโดยไม่มีคำอธิบายจากบรีผู้ให้ความช่วยเหลือ จึงทึกทักเอาจากท่าทางที่ดูเหมือนพวกหัวโบราณของเธอว่าเป็นพวกคริสเตียนมิชชั่นนารีที่คอยช่วยผู้คนเพื่อให้เขาเหล่านั้นหันหน้าเข้าหาพระเจ้า โดยที่บรีเองก็ไม่พยายามแก้ไขความเข้าใจผิดนี้ และเมื่อเธอล่วงรู้ความตั้งใจของโทบี้ที่จะหนีประกันและจะเดินทางไปแอลเอเพื่อแสดงหนังเรทเอ็กซ์ พร้อมทั้งตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา ทำให้เธอต้องกังวลอย่างหนัก เพราะไม่ต้องการให้โทบี้เข้ามาขัดขวางแผนการใช้ชีวิตใหม่อันแสนสงบสุขและปลอดภัยของเธอ บรีจึงเสนอที่จะขับรถพาเขาข้ามทวีปจากนิวยอร์คมาแอลเอ โดยแอบวางแผนไว้ในใจว่าจะพาเขาไปทิ้งไว้กับพ่อบุญธรรมที่เขาหนีจากมา โทบี้ยอมรับข้อเสนอของบรี ด้วยความคุ้นเคยกับการที่ผู้ใหญ่ยื่นข้อเสนอต่าง ๆ นานาให้เพื่อแลกกับการมีเพศสัมพันธ์กับเขา บรีและโทบี้ต้องร่วมเดินทางข้ามใจกลางแห่งทวีปโดยที่ ต่างคนต่างโกหก และหลอกใช้ซึ่งกันและกัน
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=hA18YQi47uM|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3YTZ4MG9iYnJXRTg|[/id]

  คุณกำลังดู ความฝันเธอเหนือศรัทธา - 2005 [7.4] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top