Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก - 2008 [6.4]

 • » ✓ คุณกำลังดู: แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก - 2008 [6.4]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  วันที่ออกฉาย: 2 กรกฎาคม 2551 (ประเทศไทย)
  ผู้กำกับ: ปีเตอร์ เบิร์ก
  ประพันธ์ดนตรีโดย: จอห์น พาวเวล
  รางวัลที่ได้: นิโคโลเดียนคิดส์ชอยส์อวอร์ดส สาขานักแสดงนำภาพยนตร์ชายยอดนิยม, เพิ่มเติม
  รางวัลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง: พีเพิล'ส ช้อยซ์ อะวอร์ดส์ สาขาซูเปอร์ฮีโรยอดนิยม

  จอห์น แฮนค็อกเป็นซูเปอร์ฮีโร่จอมทำลายล้างในลอสแอนเจลิส เขาแข็งแรง บินได้ กระสุนยิงไม่เข้า และไม่มีวันแก่ แม้ว่าเขาจะช่วยการจับกุมผู้ร้ายของตำรวจแต่ก็ทำด้วยความรุนแรงและชอบทำลายข้าวของ จนเขาได้มาเจอกับเรย์ ซึ่งต้องการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อเขาในแง่ดีขึ้น เมื่อเขาถูกหมายจับเข้าคุกเพื่อปรับปรุงพฤติกรรม เรย์จึงวางแผนให้คนต้องเรียกหาเขาเมื่อเกิดอาชญกรรมมากขึ้นเยอะ สอนเขาในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้นุ่มนวลขึ้นและรู้จักชมคนอื่น รวมทั้งให้ชุดประจำตัว เมื่อเกิดเหตุการณ์ปล้นธนาคาร

  แฮนค็อกถูกเรียกออกไปจากคุกช่วยตำรวจปฏิบัติการช่วยตัวประกันสำเร็จและตัดมือซ้ายของหัวหน้าโจรออกไป ทำให้หัวหน้าโจรเกิดความแค้นสุมกำลังกับนักโทษคนอื่นในคุก ผู้คนมองแฮนค็อกในแง่ดีขึ้น ขณะเดียวกัน เขาก็ได้รู้จักกับครอบครัวของเรย์ ประกอบด้วยแอรอน ลูกชายจากภรรยาคนแรกและแมรี่ ภรรยาสุดสวย เขาเล่าให้ทั้งคู่ฟังว่าเมื่อแปดสิบปีก่อนนั้น เขาฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลไมอามี่และจำใครไม่ได้เลยและไม่มีใครแสดงตัวว่าจำเขาได้ เมื่อเรย์เข้านอนไปแล้ว แฮนค็อกมาหาแมรี่ ทำท่าจะจูบเธอ

  จึงถูกเธอตบและเหวี่ยงเขาจนบ้านพัง ทำให้เขาเกิดความประหลาดใจที่ยังมีคนที่มีความสามารถเหมือนเขาอีก เขาจึงเรียกแมรี่มาคุยที่บ้านของเขา แมรี่บอกว่าทั้งสองเป็นพี่น้องกันและซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นที่เหมือนทั้งสองต่างตายไปหมดแล้วแต่แฮนค็อกไม่เชื่อ จึงยั่วว่าจะไปบอกเรย์ให้รู้ความจริงเกี่ยวกับเธอ แมรี่บินตามไปและทั้งสองซูเปอร์ฮีโร่ก็สู้กันกลางเมืองจนบ้านเมืองเละเทะ เรย์ตะลึงมากเมื่อเห็นแฮนค็อกอยู่กับแมรี่และเธอบินได้ แมรี่จึงสารภาพว่าจริง ๆ แล้ว แฮนค็อกเป็นสามีของเธอที่เลิกรากันไปหลายสิบปีก่อน ครอบครัวของเรย์จึงตกอยู่ในสภาวะเคร่งเครียด แฮนค็อกจะออกไปซื้อสุรามากิน พบว่าร้านโดนปล้นอยู่จึงจัดการผู้ร้ายออกไปแต่กลับโดนยิงทั้ง ๆ ที่ปกติไม่มีทางยิงเข้า เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและแมรี่ตามมาหา

  บอกให้แฮนค็อกไปไกลจากเธอ เพราะเมื่ออยู่ใกล้กัน พลังอมตะจะเสื่อม และเล่าเรื่องทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเขากับเธอให้ฟัง แต่โจรปล้นแบงก์ที่ถูกตัดมือขาดไปแหกคุกออกมาจะล้างแค้นแฮนค็อก แมรี่ออกไปขวางจึงถูกยิง แฮนค็อกลุกออกไปสู้แต่ก็ไม่มีความอมตะอีก เมื่อแฮนค็อกโดนตี ทุบ หรือแทง แมรี่จะรู้สึกด้วยตลอด เมื่อแฮนค็อกใกล้ตายเต็มทีและชีพจรแมรี่ไม่เหลือแล้ว ขณะที่แฮนค็อกกำลังจะถูกโจรยิงตาย เรย์ก็หยิบขวานที่ตกอยู่บริเวณนั้นมาและฟันมือโจรจนขาด แฮนค็อกใช้พลังเฮือกสุดท้ายรีบกระโดดออกไป เมื่อเขาออกจากโรงพยาบาลไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ แมรี่ก็ยิ่งฟื้นตัวจนหายอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ หนึ่งเดือนต่อมา ขณะที่เรย์และแมรี่เดินเล่นกับแอรอน แฮนค็อกก็ส่งสัญญาณโทรศัพท์ทำเป็นรูปหัวใจให้ทั้งสองจากดวงจันทร์
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=SkX1VuXLRSc|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3elZTRTBFZFJkbmM|[/id]

  คุณกำลังดู แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก - 2008 [6.4] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top