Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

เล่นซ่อนหาย - 2014 [8.1]

 • » ✓ คุณกำลังดู: เล่นซ่อนหาย - 2014 [8.1]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  วันที่ออกฉาย: 23 ตุลาคม 2557 (ประเทศไทย)
  ผู้กำกับ: เดวิด ฟินเชอร์
  เรื่องโดย: กิลเลียน ฟลินน์
  ประพันธ์ดนตรีโดย: เทรนต์ เรซเนอร์, Atticus Ross
  รางวัลที่ได้: พีเพิล'ส ช้อยซ์ อะวอร์ดส์ สาขาภาพยนตร์ระทึกขวัญยอดนิยม, คริติกส์ชอยส์มูฟวี่อวอร์ด สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม

  ภาพยนตร์ระทึกขวัญฝีมือผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher) ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น The Girl with the Dragon Tattoo (2011), The Social Network (2010), The Curious Case of Benjamin Button (2008) ดัดแปลงจากนิยายของ จิลเลียน ฟลินน์ (Gillian Flynn) ซึ่ง จิลเลียน เองก็ขอรับหน้าที่ดัดแปลงนิยายเรื่องนี้ให้เป็นบทภาพยนตร์อีกด้วย

  Gone Girl ว่าด้วยเรื่องราวของคู่สมรสคู่หนึ่ง นิค (เบน แอฟเฟล็ก) และ เอมี (โรซามันด์ ไพค์) เรื่องเกิดเมื่อเขาทั้งสองได้ย้ายจากนิวยอร์กไปยังมิดเวสต์ หลังจากที่เขาย้ายไปอยู่ที่นั้นแล้วได้เกิดเรื่องขึ้น เมื่อ เอมี ได้หายตัวไปในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี โดยไม่รู้สาเหตุว่าเธอถูกฆ่าหรือถูกลักพาตัวไป พร้อมทั้งยังเจอบันทึกลับของ เอมี ที่เล่าเรื่องชีวิตคู่ที่ผ่านมาอีกด้วย

  นิค ได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยทันที เนื่องจากเขามีพฤติกรรมน่าสงสัย ใครกันแน่ที่เป็นคนโกหก ใครพูดจริง ใครพูดเท็จ ติดตามชมได้ใน Gone Girl

  Gone Girl ในแบบฉบับของ เดวิด ฟินเชอร์ เรื่องราวความโหดร้ายที่เกิดขึ้นผ่านวัฒนธรรมสื่อสมัยใหม่ของเรา และสำรวจลึกถึงข้อบกพร่องด้านมืดที่เกิดขึ้นกับชีวิตแต่งงานของชาวอเมริกัน ในคำสัญญาที่เชื่อถือไม่ลง กลการลวงที่ยากจะหลีกเลี่ยงและแฝงตลกร้าย

  หัวใจสำคัญของเรื่องอยู่ที่คู่รัก ซึ่งเป็นอดีตนักเขียนชาวนิวยอร์ก นิค ดันน์ และภรรยา "แสนสวย" ของเขา เอมี พยายามทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีพในมิดเวสต์ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ท่ามกลางปัญหาชีวิตสมรสที่วนเวียนอยู่ในยุคปัจจุบัน แต่ในโอกาสครบรอบวันแต่งงานปีที่ 5 เอมี่ได้หายตัวไป ปริศนานั้นได้สร้างรอยร้าวให้เกิดความสับสน นิคตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญและมีพฤติกรรมน่าสงสัย ส่วนเอมี่ก็ถูกสื่อต่าง ๆ ประกาศตามหากันอย่างครึกโครม ไม่ว่าเธอจะเป็นหรือตายความจริงจะต้องเป็นที่ประจักษ์แก่ทุกคนที่อยากทราบเรื่อง

  นิคและเอมีเป็นคู่รักแบบอย่างที่มีความโรแมนติก การหายตัวไปของเอมี่มีเบาะแสทุกอย่างที่เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงการก่ออาชญากรรมของชาวอเมริกัน แต่การหายตัวไปของเธอเหมือนการสะท้อนถึงความลับที่ป่าเถื่อนและน่าตื่นตะลึง ซึ่งนำไปสู่ความน่ากลัว เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้สร้างความสะเทือนขวัญและความสับสน แต่ปริศนาที่ยังคงอยู่คือรอยมีดที่มีความแหลมคมดุจมีดโกนถึงกระดูก นิคเป็นใคร ? เอมีเป็นใคร ? ในชีวิตคู่เราเป็นใคร และในสังคมที่อยู่บนบรรทัดฐานของความไม่ไว้ใจจากภาพลักษณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาและความจอมปลอม


  Gone Girl นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck), โรซามันด์ ไพค์ (Rosamund Pike), นีล แพททริค แฮร์ริส (Neil Patrick Harris), ไทเลอร์ เพอร์รี่ (Tyler Perry), คิม ดิกเก้นส์ (Kim Dickens), แพทริค ฟูจิท (Patrick Fugit), แคร์รี่ย์ คูน (Carrie Coon) และ เดวิด เคล็นนอน (David Clennon)
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=Ym3LB0lOJ0o|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3T2tRbnRoLTIyRmc|[/id]

  คุณกำลังดู เล่นซ่อนหาย - 2014 [8.1] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top