Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู - 2016 [5.1]

 • » ✓ คุณกำลังดู: สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู - 2016 [5.1]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  ชื่ออังกฤษ : Terra Formars
  ชื่อไทย : เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู / ภารกิจล้างพันธุ์นรก (มังงะ)
  ประเภท : ภาพยนตร์
  แนว : แอคชั่น / วิทยาศาสตร์
  ผู้กำกับ : Takashi Miike
  ผู้ประพันธ์ : Yu Sasuga , Kenichi Tachibana
  ค่าย : Warner Bros.
  ฉาย : 29 เมษายน 2016

  การต่อสู้บนดาวอังคารในโลกอนาคต ระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์และแมลงสาบกลายพันธุ์ ที่โคตรแข็งแกร่งและโหดมาก! ภารกิจปราบเหล่าแมลงสาบจึงถือกำเนิดขึ้น โดยความร่วมมือระหว่างกลุ่มนักฆ่าและนักวิทยาศาสตร์ ผู้คิดค้นสารที่ช่วยให้มนุษย์สามารถกลายร่างต่อสู้กับแมลงสาบกลายพันธุ์ได้

  ซึ่งในฉบับภาพยตร์นี้ มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างจากฉบับดั้งเดิมหลายอย่างด้วยกัน แต่ยังคงไว้ซึ่งพล็อตเรื่องเดิม และมีการเสริมทัพนักแสดงญี่ปุ่นชุดใหญ่ มารับบทตัวละครจากฉบับการ์ตูนนี้ นำทีมโดย Hideaki Ito ในบทของ “กัปตันโชคิจิ (Shokichi Komachi)” พระเอกของเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั้ง ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม ชุน - Shun Oguri , อดีตไอดอลสาวจากวง AKB48 - Mariko Shinoda, นักแสดงสาวสวย - Emi Takei หรือแม้แต่หนุ่ม ยามะพี - Tomohisa Yamashita ก็มาร่วมรับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในบทบาทของตัวละครไทยคนเดียวในฉบับการ์ตูน ที่มีชื่อว่า “เทียน (Tian)” ซึ่งฉบับภาพยนตร์นี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวละครญี่ปุ่นในชื่อ “Jin Muto” แทน

  เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการพูดถึงเนื้อหาของ Terra Formars ในเล่ม 1 ของฉบับมังงะ กับการเผชิญหน้าของกลุ่มนักวิจัยติดอาวุธในโครงการ Bugs 2 กับเหล่าแมลงสาบกลายพันธุ์ ในโลกอนาคต ช่วงศตวรรษที่ 21 ภายหลังจากการส่งแมลงสาบและพืชไปยังดาวอังคาร เพื่อปรับสภาพพื้นผิว สำหรับใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่แล้ว… เมื่อระยะเวลาผ่านไป 500 ปี ใน ค.ศ.2599 กลับพบว่าแมลงสาปที่ส่งไปได้เกิดกลายพันธุ์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่ามนุษย์ ตลอดจนยังได้ฆ่าเหล่าทีมนักวิจัยที่ไปเยือนอย่างเป็นมิตร และทยอยล้มตายมากขึ้นเรื่อยๆ สงครามข้ามเผ่าพันธุ์จึงเกิดขึ้น ฝ่ายมนุษย์จึงได้คิดค้นสารเพื่อเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมมนุษย์ให้มีความสามารถเช่นแมลงต่างๆ สำหรับต่อสู้กับเผ่าพันธุ์แมลงสาบได้ราบคาบจงได้…
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=VnH2jRVZNh0|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3ZUw1THpCLVZmNGM|[/id]

  คุณกำลังดู สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู - 2016 [5.1] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top