Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

เดอะ เดนนิช เกิร์ล - 2015 [7.0]

 • » ✓ คุณกำลังดู: เดอะ เดนนิช เกิร์ล - 2015 [7.0]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  เรื่องราวความรักที่โดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ ลีลี่ เอลเบ และเจอร์ด้า เวเกเนอร์ ซึ่งรับบทแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น เจ้าของรางวัลออสการ์ (The Theory of Everything) และอลิเซีย วิกันเดอร์ (Ex Machina) จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ ทอม ฮูเปอร์ (The King’s Speech, Les Misérables)

  ในปี 1926 ในโคเปนเฮเกน ศิลปินชาย ไอนาร์ เวเกเนอร์ แต่งงานกับเจอร์ด้า เวเกเนอร์ และเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงจากผลงานภาพวิวทิวทัศน์ เจอร์ด้าเองก็เป็นศิลปินเช่นกัน เธออาจมีชื่อเสียงโด่งดังน้อยกว่าไอนาร์ แต่เธอมีผลงานอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอในฐานะผู้วาดภาพพอร์เทรตให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียง ชีวิตแต่งงานของพวกเขาสองคนเป็นชีวิตคู่ที่มั่นคงและน่ารัก แต่หนทางสว่างทั้งในชีวิตส่วนตัวและงานดูเหมือนจะหลุดรอดจากพวกเขาทั้งคู่ไป

  ทุกอย่างเริ่มต้นเปลี่ยนไปในวันหนึ่งเมื่อถึงเส้นตายที่จะต้องส่งผลงานภาพพอร์เทรต เจอร์ด้าได้ขอให้สามีของเธอมาเป็นแบบให้ โดยให้เขาใส่ชุดของผู้หญิงเพื่อให้เธอสามารถวาดภาพนั้นจนเสร็จ ประสบการณ์ครั้งนั้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เมื่อไอนาร์รู้สึกตัวว่าการได้เป็น ลิลี่ คือการแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ และเธอเริ่มใช้ชีวิตแบบผู้หญิง เจอร์ด้าจึงต้องพบอย่างคาดไม่ถึงว่าเธอได้แรงบันดาลใจคนใหม่ และได้แรงกระตุ้นในเชิงสร้างสรรค์ใหม่ด้วย แต่ในไม่ช้า ทั้งคู่ก็ต้องเผชิญกับการไม่ยอมรับจากสังคม

  พวกเขาทิ้งประเทศบ้านเกิดเพื่อเดินทางมายังปารีส ซึ่งเป็นโลกที่เปิดใจกว้างมากกว่า หน้าที่การงานของเจอร์ด้ายังคงเจริญก้าวหน้า ขณะที่ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ก็พัฒนาไปด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาเสียเลย แต่ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เจอร์ด้าให้การสนับสนุนลิลี่ในระหว่างที่เธอเดินทางในฐานะผู้หญิงข้ามเพศ ต่างฝ่ายต่างค้นพบความกล้าหาญที่จะเป็นอย่างที่ตัวเองเป็นจริงๆ ผ่านแรงผลักดันของอีกฝ่าย
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=d88APYIGkjk|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3SUNUcmFlbGRYcjg|[/id]

  คุณกำลังดู เดอะ เดนนิช เกิร์ล - 2015 [7.0] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top