Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนังออนไลน์

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรีที่ Seriesiam เร็วมาก

Seriesiam - ภาพยนตร์ HD - ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD

สวยร้อน ซ่อนอำมหิต - 2013 [3.7]

 • » ✓ คุณกำลังดู: สวยร้อน ซ่อนอำมหิต - 2013 [3.7]
 • » ✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์ IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด
 • » ✓ หากคุณดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
 • » ✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Google Chrome
 • » ✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อ ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต.
 • ความคิดเห็น FacebookGoogle

  รายละเอียด

  เอมิลีดาราฮอลลีวูดชื่อดังแต่งงานกับโรเบิร์ตจิตแพทย์ เอมิลีหนีออกจากบ้านมาเป็นดาราก่อนที่จะได้รับมรดกก้อนโต ครอบครัวของเอมิลีรวยมากโรเบิร์ตเอมิลีก็เป็นคนส่งจนเรียนจบ เอมิลีสนิทกับไมเคิลที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เอมิลีมีความหลังคือเอมิลีเคยแย่งแฟนเพื่อนที่ชื่อโซฟีจนโซฟีฆ่าตัวตาย ต่อมาเอมิลีถูกจับตัวไปข่มขืนในโลงศพนานถึง 5 วันคน้รายรู้อดีตของเอมิลีเรื่องโซฟี ตำรวจยังตามหาตัวคนร้ายไม่พบ จากเหตุการณ์นั้นเอมิลีแท้งลูกและเริ่มเห็นภาพหลอน โรเบิร์ตชวนเอมิลีไปพักผ่อนที่บ้านพักส่วนตัวที่สเปนเอมิลียังคงเห็นภาพหลอนโซฟี

  อยู่ๆก็มีหญิงสาววัยรุ่นชื่อซาราห์มาเคาะประตูบ้านกลางดึกบอกว่าแฟนตกเขาตาย โรเบิร์ตรับบำบัดซาราห์ตอนแรกเอมิลีไม่พอใจจะให้ส่งซาราห์กลับแต่เกิดเปลี่ยนใจให้ซาราห์พักอยู่ด้วย เอมิลีเข้าเมืองไปพบไมเคิลที่มาร่วมงานหนัง เอมิลีเริ่มไม่มีงานแถมยังเริ่มระแวงความสัมพันธ์ระหว่างซาราห์กับโรเบิร์ต เอมิลีให้โรเบิร์ตโทรชวนไมเคิลมาพักด้วย ซาราห์ถามเอมิลีเกี่ยวกับชีวิตคู่ เอมิลีไม่พอใจมากสั่งให้โรเบิร์ตส่งซาราห์กลับไป ระหว่างที่โรเบิร์ตไปส่งซาราห์เอมิลีฟังเทปเลยรู้ว่าซาราห์ถูกพ่อข่มขืนจนท้องแล้วไม่กล้าบอกแฟนจนต้องไปทำแท้ง แล้วก็ถูกพ่อทำร้ายร่างกายและข่มขืนต่อ ต่อมาโรเบิร์ตได้รับแจ้งว่าซาราห์กินยาเกินขนาดตายบนเครื่องบิน เอมิลีเริ่มหลอนหนักขึ้นเรื่อยๆเห็นผีทั้งโซฟีและซาราห์

  ปรากฏว่าซาราห์ยังไม่ตายแถมยังเป็นกิ๊กกับโรเบิร์ต ซาราห์เองก็ถูกโรเบิร์ตหลอกใช้เหมือนกัน ซาราห์กับเอมิลีต่อสู้กันสุดท้ายเอมิลีจับซาราห์กดน้ำจนตาย โรเบิร์ตออกมายอมรับว่าหลอกใช้ทั้งคู่และเผยธาตุแท้โทรแจ้งให้ตำรวจมาจับตัวเอมิลีแถมยังวินิจฉัยเบื้องต้นให้อีกว่าเอมิลีมีอาการทางจิต จบด้วยข่าวเอมิลีติดคุกรอการตัดสิน
  [id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=iCplzh1kmdI|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3bVB4Q3EyZEVjR1E|[/id]

  คุณกำลังดู สวยร้อน ซ่อนอำมหิต - 2013 [3.7] ออนไลน์ ดูซีรี่ส์ ดูหนัง การ์ตูน ออนไลน์ฟรี.

  ▼ Readmore

  แนะนำ

  © 2016 Seriesiam, ดูหนัง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน ออนไลน์.

  Seriesiam สถิติ

  Seriesiam Comments

  Back To Top